Chốt li hợp cửa cuốn nằm ở đâu?

Chốt li hợp cửa cuốn nằm ở đâu? Là một sản phẩm tự động sử dụng điện năng đặt vận hành mô-tơ cửa cuốn kéo toàn cục tấm cửa cuốn lên trên/xuống dưới theo hưởng thụ dùng. Tuy nhiên để dự trù trong nhiều trường hợp cúp điện hay cửa bị hư hỏng, các nhà phát hành cũng đồng thời thiết kế tích hợp loại chốt li hợp đặt phục vụ đóng/mở cửa cuốn bằng tay ví như không có sẵn bộ lưu điện dự phòng.

Chốt li hợp cửa cuốn nằm ở đâu?

Chốt li hợp là vũ trang làm dây cable có chốt dật, được liên kết và nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến vị trí gần nhất đặt thuận tiện cho người sử dụng. Người ta chỉ dùng đến chốt li hợp khi cần vận hành cửa cuốn bằng tay, trong hai trường hợp:

Trường hợp 1 (ở trong nhà).
Rút chốt giật li hợp ra sau đó dùng cây móc cửa kéo xuống đặt đóng cửa lại hoặc mở cửa, sau đó đóng chốt giật li hợp để khoá cửa.

Trường hợp 2 (đóng cửa đặt đi ra ngoài…)
Rút chốt giật li hợp và đóng cửa lại, dùng khoá ngang hoặc khoá âm nền đặt khoá cửa cho an toàn trước khi đi ra ngoài.

Tuy nhiên, khi dùng chốt li hợp cũng cần chú ý để đảm bảo sự bình yên cho người dùng và độ bền cho vật phẩm, khác biệt là khi đã có điện và sua cua cuon khởi đầu vận hành bằng mô – tơ tự động được. Chú ý:
– Phải đóng chốt giật li hợp lại trước khi sử dụng Remote hoặc nút bấm điều khiển ở hộp điều khiển.
– Phải mở các loại khoá cửa (khoá ngang, khoá âm nền, chốt trong) sau thời gian ấy mới vận hành mở cửa bằng Remote hay nút bấm.

Lưu