Những nguyên nhân cửa cuốn bị hỏng và cách khắc phục

Nguyên nhân cửa cuốn bị hỏng thường là do chủ quan của con người dẫn đến cửa cuốn bị hỏng những nguyên nhân chính

  • Cửa cuốn bị chệch ray: do cửa cuốn gặp phải chướng ngại vật vì vậy mà cửa bị đứng lại trong khi motor cửa cuốn vẫn quay là dồn cửa bung ra khỏi ray. để tránh những trường hợp này quý khách cần lắp thêm bộ chống xô cho cửa hoặc để ý không để vật cản bên dưới cửa khi cửa đang chạy.
  • Cửa cuốn bị cháy motor: cửa cuốn bị cháy motor thường là do nước mưa chảy vào motor hoặc do xét đánh vì motor cửa cuốn rất khó hỏng hóc do có bộ phận bảo vệ như thạc mít bảo vệ khỉ motor nóng lên, cầu chì bảo vệ khi bị chập điện. Khắc phục bằng cách quý khách che chắn cho motor cửa cuốn không bị nước mưa hất vào
  • Cửa cuốn bị cháy hộp điều khiển: Cháy hộp điều khiển thường do nước mưa, hoặc lâu ngày các con tụ bị chết vì vậy quý khách phải để hộp điều khiển ở nơi khô ráo, thay điều khiển khi đã sử dụng lâu.
  • Cửa cuốn bị kêu: Cửa cuốn bị kêu thường là do lá cửa cuốn bị lệch cọ vào ray làm phát ra tiếng kêu rít rít để khách phục được chúng ta phải tìm được nguyên nhân cửa cuốn bị lệch để sửa tận gốc bệnh cửa cuốn bị kêu thường là do ốc trên trục cửa cuốn bị tuột làm lệch một bên dẫn đến lá cửa cuốn chạy.
cửa cuốn bị hỏng

cửa cuốn bị hỏng

Để tìm hiểu thêm các bệnh quý khách đọc thêm các bài trong web chúng tôi hướng dẫn chi tiêt giúp quý khách cũng tự sửa được cửa tại nhà