Chép điều khiển cửa cuốn quận hoàn kiếm

Chép điều khiển cửa cuốn quận hoàn kiếm: Remote là một thiết bị thông minh, remote cửa cuốn không những đơn thuần là một loại điều khiển từ xa, giúp bạn đóng mở cửa dễ ợt. Remote cửa cuốn còn là chìa khóa bình yên cuối cùng bảo vệ tài sản, vật dụng.

Liên hệ >> sua cua cuon quan hoan kiem

Remote được xây dừng nhỏ gọn có thể giúp cửa cuốn vận hành ở khoảng cách nhất định từ khoảng cách của điều khiển tới hộp điều khiển. Thiết bị này bạn có thể vận hành ở mọi lúc và mọi nơi với khoảng cách nhất định, bạn có thể điều khiển cửa cuốn dù bạn đang ở trong nhà hay ở ngoài sân.

Chép điều khiển cửa cuốn quận hoàn kiếm

Chép điều khiển cửa cuốn quận hoàn kiếm

Với loại điều khiển mã tĩnh chúng tôi sẽ nhân bản điều khiển tải chỗ nhanh nhất là 01 phút với điều khiển còn sử dụng tốt trong bán kính điề khiển thiết bị. Các loại mã nhảy, mã vòng thời thời gian can thiệp tùy theo chỗ đặt bộ điều khiển nhưng quý khách có thểm an tâm vì chúng tôi thao tác tận nơi với thời gian thỏa thuận cho các loại cửa AustDoor, ArtDoor, SmartDoor, NewDoor… các thiết bị sử dụng remote như : tắt mở thiết bị điện di chuyển thiết bị theo đường đi cố định.
Còn điều khiển camera theo xe như Audi,BMW,Lexus…. và các thiết bị chuyên dùng khác thì cần phải có hệ thống nạp mã và hỗ trợ của từng hãng camera, thiết bị (Chúng tôi sẽ tư vấn, cung ứng dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.)
– Điều khiển vỏ nhựa đã nạp mã sử dụng được: từ 290k/cái (chỉ bán số lượng 02 cái trở lên)
– Điều khiển mã nhảy, mã vòng sử dụng được: từ 490k/cái (số lượng từ 02 cái trở lên)

Chép điều khiển cửa cuốn quận hoàn kiếm: Remote cửa cuốn cũng có một nút khóa, đây là một chức năng được dùng đặt tăng cường bình yên khi bạn đang xa nhà. Khi công dụng này được kích hoạt, tất cả các chức năng khác trên đứng xa điều khiển đều vô dụng. Dù do vô tình thực hiện bởi bạn hay một thành viên trong Nhà ở mà bạn không biết. Để xử lý tình huống này bạn bấm và giữ nút khóa trong vòng 3 đến 5 giây đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau, khi đó nút điều khiển từ xa đã được mở.

Bấm và giữ tổ hợp nút dùng và nút xuống trong vòng 3 đến 5 giây cho đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau, khi đó đứng xa điều khiển đã được mở.

Lưu

Lưu