Sửa cửa cuốn quận phú nhuận có VAT

Sửa cửa cuốn quận phú nhuận có VAT: Sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn sửa cửa cuốn không hoạt động

Nguyên nhân thường gặp nhất: Mất nguồn cấp cấp cho cửa cuốn, lỏng giắc hộp điều khiển, bộ lưu điện cửa cuốn hỏng rơle.

Sửa cửa cuốn quận phú nhuận

Sửa cửa cuốn quận phú nhuận

Cách khắc phục

– Kiểm tra tay điều khiển cửa cuốn bạn đang cầm, bấm thử  nút mở khóa rồi thực hiện bấm cửa lên. Lỗi này có thể do bạn chưa quen vận hành cửa cuốn

– Kiểm tra tay điều khiển xem còn pin không thường thì khi còn pin đèn  sáng khi bạn bấm nút . trường hợp này bạn bấm nút âm tường thì cửa vẫn mở và nhớ đi thay pin, đánh giá tay điều khiển nữa nhé.

– Vẫn không mở được cửa khi trường hợp trên không xẩy ra, hãy kiểm tra lưu điện cửa cuốn xem nó có sáng đèn không. Nếu bạn ở ngoài nhà thì cố gắng hỏi nhà bên cạnh xem có điện không nhé hoặc cầu dao điện vào nhà bạn có được bật không. Nếu do bình lưu điện cửa cuốn hãy thử thay pin của bộ lưu điện.

– Nếu lưu điện vẫn sáng đèn và nhà bạn không mất điện, thử rút phích cắm mô tơ ở lưu điện và cắm vào điện nguồn. Có thể bộ lưu điện nhà bạn bị hỏng IC công suất, khi có tải lưu điện tự ngắt, trường hợp này thì phải thay lưu điện.

– Nếu 4 trường hợp trên được loại trừ, bạn mở hộp kỹ thuật ra và xem hộp nhận tín hiệu có đèn sáng không. Một số trường hợp đấu trực tiếp hộp điều khiển âm tường vào hộp nhận tín hiệu thì bấm nút âm tường không còn tác dụng. Nếu đèn hộp nhận không sáng, hộp nhận nhà bạn thay mới rồi đó.

– Kiểm tra mô tơ có hoạt động bình thường không. Nếu mô tơ kêu cạch cạnh và cửa vẫn không lên. Cuộn khởi động từ nhà bạn bị hỏng rồi hoặc cuộn nhả má phanh bị hỏng.  Hãy kéo thanh thò ra cuối mô tơ sát cuộn xích kéo tay, đó là thanh nhả phanh. ấn vào đó và thử ấn nút lên ở tay điều khiển, ví như cửa lên hãy gọi thợ đến vì mô tơ cửa cuốn nhà bạn bị hỏng

Sửa cửa cuốn quận phú nhuận có VAT: Nếu trường hợp lỗi không thuộc bất kỳ trường hợp nào trên đây. Hãy liên hệ ngay dịch vụ tu sửa cửa cuốn của chúng tôi đặt được tư vấn và hỗ trợ chóng vánh nhất.