Các loại motor cửa cuốn Tec

Motor cửa cuốn Tec là dòng motor cửa cuốn bình dân, được sản xuất tại Việt Nam, tối ưu hóa được chi phí sản xuất nên giá thành rẻ trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Sản phẩm có 4 loại chính phù hợp với từng nhu cầu sức nâng: 300kg, 500kg, 1000kg, 1300kg.

Với mức giá phải chăng, Motor TEC là thế hệ motor cửa cuốn thích hợp sử dụng khi được lắp đặt tại hộ gia đình, cửa hàng nhỏ hoặc cửa gara oto…

Thông số kĩ thuật Motor cửa cuốn Tec ống 

Motor cửa cuốn Tec là động cơ hình ống sử dụng hoàn toàn công nghệ Đức… Thiết kế nhỏ gọn đặt hoàn toàn trong ống kim loại có kích thước cơ bản: Ø90 – Ø114. Chi tiết kĩ thuật cần lưu ý của mô tơ cửa cuốn trong ống TEC như sau:

  • TEC 230N sử dụng cho cửa < 600kg
  • TEC 120N sử dụng cho cửa < 450kg
  • TEC 100N sử dụng cho cửa < 300kg
  • TEC 300N sử dụng cho cửa < 800kg

Được đánh giá là dòng motor cửa cuốn nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng và nhất là rất mạnh mẽ với công nghệ mới, motor TEC trong ống đang được rất nhiều người lựa chọn!

Vì sao nên chọn mô tơ cửa cuốn ống TEC (100N, 120N, 230N, 300N)

  • Motor cửa cuốn Tec ống là loại motor phù hợp với các loại cửa gọn nhẹ tiết kiệm diện tích. Được sản xuất trên công nghệ cao, khả năng vận hành ổn định, chính xác tuyệt đối, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.
  • Kết nối với hộp điều khiển có chống xô đảo chiều và báo động chống trộm. Kết nối dễ dàng với các thiết bị khác như: Bộ tự ngắt, bộ đảo chiều, còi báo động.
  • Điều khiển từ xa hoặc nút âm tường: hiệu quả, chính xác, an toàn. Trong trường hợp mất điện, dùng dây xích có thể keo cửa lên.
  • Hộp điều khiển được thiết kế nhỏ gọn, mã số nhảy giúp bảo mật an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Lắp đặt bên ngoài lô cuốn nên thuận tiện cho việc bảo dưỡng và sữa chữa

Motor cửa cuốn trong ống Tec (100N, 120N, 230N và 300N) là một trong những dòng motor đang được phổ biến nhất hiện nay với sự hiện đại và bền bỉ của sản phẩm.Chuyên lắp motor cửa cuốn TEC ống giá rẻ  tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại motor sử dụng trong cửa cuốn với nhiều chủng loại khác nhau, với chất lượng và dịch vụ luôn tốt nhất, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.