Motor cửa cuốn JG

Motor cửa cuốn JG là dòng motor cửa cuốn được nhập khẩu chính hãng, sản phẩm từ thương hiệu toàn cầu – công ty ZHONGSHAN J&G-DONGYUAN REMOTE CONTROL DOOR CO.,LTD (TAIWAN). Nguồn điện sử dụng 220V càng khẳng định sự tiện dụng của motor cửa cuốn JG trong các công trình dân dụng.

Với thiết kế động cơ gắn ngoài, motor JG sức nâng 400kg và 600kg được sử dụng phổ biến trong nhiều  công trình lắp đặt cửa cuốn. Thiết kế này không những làm đơn giản quá trình lặp đặt mà còn giúp việc bảo trì, bảo trì diễn ra nhanh chóng, cửa bền và có hiệu suất sử dụng cao.

Motor cửa cuốn JG 400kg

– Là loại motor dây đồng, rất khỏe, có thể nâng vượt tải trọng, khởi động mạnh, thích hợp lắp cho các loại cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức.

– Motor cửa cuốn JG được lắp bên ngoài cửa cuốn nên dễ dàng lắp đặt tại vị trí thuận tiện, không chiếm không gian trong nhà. Ngoài ra còn dễ dàng bảo hành, bảo trì, kiểm tra lỗi khi gặp hỏng hóc kịp thời và giữ được độ bền cao.

– Kích thước nhỏ gọn, sang trọng nhờ vào nắp trượt bảo vệ được thiết kế hiện đại, Motor cửa cuốn JG giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho gia chủ

– Sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn với tính năng chống copy mã khóa, an toàn và hiện đại nhất hiện nay

– Đồng bộ hóa với remote điều khiển cửa cuốn cầm tay nhỏ gọn, điều khiển cửa cuốn từ xa tiện lợi và an toàn, ngoài ra có thể điều khiển bằng nút bấm gắn tường trong nhà.

Motor cửa cuốn JG Có thể tích hợp với các phụ kiện như bộ cảm biến tự dừng, đảo chiều cửa cuốn, lắp bình lưu điện sử dụng cửa cuốn khi mất điện, các loại chuông báo động chống trộm, chống cháy, camera quan sát,…

– Có thể chuyển sang dùng dây xích kéo để mở cửa rất dễ dàng, không lo khi gặp sự cố hỏa hoạn hoặc cháy nổ mà không ra ngoài được.

Ngoài các sản phẩm về motor cửa cuốn, JG cũng khá mạnh về Motor cửa cổng lùa với thiết kế đẹp, vận hành êm và được ưa chuộng trong phân khúc cổng sắt tự động giá rẻ cho các công trình dân dụng