Cổng tự động và những lỗi thường gặp

Cổng tự động và những lỗi thường gặp: Chúng tôi đã thống kê lại các cuộc gọi yêu cầu dịch vụ sửa chữa cổng tự động mà khách hàng đã gọi cho chúng tôi. Theo những lỗi khách hàng hay gặp phải khi sử dụng cổng tự động, chúng tôi đã tổng hợp lại những nguyên nhân gây ra sự cố với tình trạng cổng không hoạt động, hầu hết các lỗi này là lỗi cơ bản và đơn giản.

Côn trùng trú ngụ và gây hại
Thằn lằn và kiến dường như là một nguyên nhân lớn dẫn đến cổng bị hư hỏng.

Nó trụ ngụ, làm nơi trú ẩn bên trong mạch điều khiển cổng tự động, làm chập và cháy thiết bị.

Chuột gặm nhấm làm đứt dây điện, dây tín hiệu điều khiển.

Nước tiểu của chó làm rỉ sét động cơ và làm hỏng chìa khóa cơ của cổng.

Hầu hết các loại côn trùng thích nhưng nơi ấm áp và trú ngụ trong các cảm biến an toàn và bộ điều khiển tủng tâm.

Bạn thỉnh thoảng kiểm tra các khu vực này, chỉ cần sử dụng một miến vải khô, mềm và làm sạch chúng.

Đường ray dẫn hướng cổng tự động
Cổng trượt tự động được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng thương mại và dân dụng.

Cành cây, cát đá, sỏi là những vật cản có thể bị dính trên đường ray, làm cổng chạy không đều, và làm tăng lực của động cơ.

Điều này cản trở việc di chuyển của cổng, làm giảm tuổi thọ của thiết bị và làm cổng hoạt động không đúng chức năng bình thường.

Cổng trượt thường xuyên gặp phải vấn đề này, hãy vệ sinh xung quanh đường ray dẫn hướng của cổng, chỉ bằng một cây chổi bạn có thể loại bỏ chúng.

Chế độ chuyển đổi sang mở tay.
Đôi khi nguồn điện bị cắt hoặc bị mất điện, bạn cần phải chuyển đổi cơ chế tự động sang mở tay, nhưng khóa chuyển đổi bị kẹt.

Có nhiều yếu tố dẫn tới vấn đề này, rỉ sét, bụi bẩn và lò xo bị cứng, bị kẹt do lâu ngày không sử dụng.

Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và bôi dầu, nhớt làm trơn cho hệ thống, loại bỏ rỉ sét và bụi bẩn bám bên ngoài là hệ chống có thể khởi động lại.

Chế độ thủ công cần thiết bị nguồn điện của bạn bị ngắt, chúng tôi khuyên bạn nên thỉnh thoảng kiếm tra tới chế độ này.

Mất điện
Chúng tôi thường nhận được cuộc gọi trong đó một cổng tự động hoàn toàn không mở / đóng.

Trường hợp này thường xuyên xảy ra và chúng tôi cũng cho bạn biết nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là nguồn điện tới cổng bị ngắt.

Hãy đảm bảo nguồn điện của cổng được bật trước khi bạn muốn điều khiển nó.

Tuy nhiên, nếu nguồn được bật, bật và động cơ cổng vẫn không mở / đóng cổng, hãy thử một thiết bị khác trong nguồn để đảm bảo rằng nguồn điện có thể cấp tới nó.

Nếu thiết bị đó hoạt động, đã đến lúc đặt động cơ cổng của bạn vào chế độ thủ công, và gọi cho kỹ thuật viên của chúng tôi.

Điều khiển từ xa
Remote điều khiển, nút nhấn cầm tay là tên gọi khác của nó. Nhưng nó không hoạt động bình thường bạn có thể phải thay pin hoặc thay thế nó.

Như bạn có thể biết những thiết bị nhỏ này hoạt động bằng pin. Hầu hết đều có một chút ánh sáng (màu đỏ) ở phía trên bên trái hoặc trên cùng bên phải, đèn nhấp nháy và cho biết bạn đã yêu cầu nó mở / đóng cổng tự động.

Khi đèn điều khiển từ xa của bạn không còn nhấp nháy, điều này thường cho bạn biết rằng bạn sẽ cần phải thay pin. Pin thay thế có thể được mua từ bất kỳ cửa hàng nào.

Nếu đèn vẫn không nhấp nháy khi pin đã được thay thế, trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ cho bạn biết rằng điều khiển từ xa của bạn đã vượt qua ‘sử dụng trước ngày hẹn và cần thay thế.

Liên hệ với kỹ thuật viên của bạn, người sẽ có thể cung cấp và lập trình một cái mới cho động cơ cổng hiện tại của bạn.

https://adig.com.vn/ nhận sửa chữa cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi sửa chữa motor, bộ điều khiển, remote cổng tự động uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.