Sửa cửa cuốn hà đông giá rẻ nhất Hà Nội

Sửa cửa cuốn hà đông giá rẻ nhất Hà Nội
Cửa kính sang trọng, trang nhã, hướng không gian rộng và sáng hơn nhưng lại khá đắt tiền, dễ vỡ. Có nhiều góc sắc vì vậy nếu dùng cửa kính cần xử lý điều này để bảo đảm an toàn. Chập ở hệ thống đảo chiều của cửa: Khi hộp điều khiển bị chập dẫn tới việc cửa luôn xác định có chướng ngại vật và xử lý dừng.

sua cua cuon ha dong
sua cua cuon ha dong

Để xử lý lỗi này bạn cần tháo 2 dây nói từ đáy thanh ray vào hộp điều khiển. Nếu như xác định đúng thì bạn cần phải kiểm tra vị trí dây chập và dán băng dính điện. Qúy khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Khi có nhu cầu sửa chữa các loại cửa cuốn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng Tốt nhất bạn nên dùng kính cường lực vì độ an toàn và độ bền của kính rất cao.

Loading Facebook Comments ...

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>